hon non bo mini

Thiết kế không gian nội thất với hòn non bộ

Hòn non bộ trang trí không gian nội thất

Hòn non bộ hiện nay thường được chia thành 2 loại: khô và nước. Loại hòn non bộ khô thường dùng đá, cát, sỏi và cây cảnh. Còn loại ướt thường có thêm hồ cá, thác nước, hay có cả hai.

Vì mỗi loại có sự khác nhau về đặc tính nên hòn non bộ này cũng đặt ở vị trí khác nhau. Hòn non bộ khô thường phù hợp đặt với không gian trong nhà hơn, vì quan niệm hòn non bộ nước phải có sự giao hòa giữa trời đất, nắng gió, nên đặt không gian bên ngoài.

Tuy vậy, nhiều ngôi nhà hiện nay không có đủ diện tích để xây sân vườn, hoặc với các căn hộ chung cư, các gia chủ thường chọn vị trí gần cửa ra vào hoặc cửa sổ để đặt hòn non bộ nước, giúp việc điều hòa giữa nước – ánh sáng – trời đất – gió dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nhiều gia đình hiện nay rất ưa chuộng việc trang trí không gian nổi thất của mình với hòn non bộ mini, chủ yếu được dùng để trang trí bàn khách, bàn làm việc,…

Hòn non bộ mini trong trang trí

Hòn non bộ mini thể hiện được sự khéo tay, tinh mỹ của các nghệ nhân trong việc tạo ra được một tiểu cảnh hòn non bộ có kích thương nhỏ nhưng các đường nét vẫn chi tiết và rõ ràng.

Hòn non bộ mini để bàn cũng rất tiện dụng cho những ai yêu thích tiểu cảnh này ngay trong phòng làm việc, trong nhà, nhưng không có nhiều không gian diện tích. Mặt khác, hòn non bộ mini dễ di chuyển, vệ sinh, nhỏ gọn nhẹ,… không có những nhước ddeierm quá lớn để mọi người suy nghĩ khi lựa chọn.

Thế nhưng, theo với những người làm hòn non bộ có nghề thì bên cạnh việc trang trí, nó còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và nghệ thuật đối với không gian sống. Vậy nên, bạn cần phải biết và tìm hiểu kĩ khi chọn hòn non bộ cho ngôi nhà mình thông qua những người chuyên sản xuất sản phẩm này.

hon non bo mini

Bạn có thể đặt mua, hoặc nhận được các tư vấn cần thiết tại hon non bo phong thuy -http://honnonbosaigon.com/san-pham/hon-phong-thuy.html để đảm bảo việc vừa đem lại nét đẹp cho không gian nội thất ngôi nhà mình, vừa hợp yếu tố phong thủy của ngôi nhà để đem đến may mắn, thịnh vượng cho gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *