GIỚI THIỆU

Nhu cầu về việc sử dụng đèn trang trí hiện nay rất cao vì thế nhiều công ty ra đời nhằm đáp ứng cho người tiêu dùng những sản phẩm, đồ thiết kế đèn trang trí mới-cũ giá rẻ. Đèn trang trí cũ không đồng nghĩa với việc chất lượng kém mà nó được công ty chúng tôi trùng tu và làm mới và được bán với giá cả vô cùng hợp lí. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình sữa chữa bảo hành trong vòng 3 tháng để khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Công ty chúng tôi luôn cập nhật và cho ra đời những sản phẩm, mẫu thiết kế đèn trang trí mới, cũ, giá rẻ tỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Phân loại đèn trang trí

Tùy vào nơi sử dụng mà đèn trang trí được chia làm 2 loại: đèn trang trí nội thất và đèn trang trí ngoại thất.

Đèn trang trí nội thất gồm đèn trần, đèn thả, đèn chùm, đèn cây, đèn bàn, đèn downlight, đèn tường.

Đèn trang trí ngoại thất gồm: đèn thả ngoài trời, đèn tường ngoài trời, đèn tường chống thấm ngoài trời, đèn cắm bãi cỏ, đèn trụ sân vườn cao, đèn trụ sân vườn thấp,…

Công ty chúng tôi luôn có sẵn những mẫu thiết kế đèn cho sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra, khi đến với công ty chúng tôi bạn có thể tự chọn mẫu thiết kế và đặt làm theo yêu cầu. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và tư vấn tận tình giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong việc chọn lựa những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

anh 1

Đèn trang trí cũ giá rẻ

Hiện tại bên công ty của chúng tôi có thu mua những sản phẩm đèn trang trí cũ với giá cả hợp lí và có chương trình đổi cũ lấy mới vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đã quá chán bộ đèn tràn trí cũ của ngôi nhà mình và muốn thay đổi phong cách màu sắc cho ngôi nhà thì bạn có thể tham khảo chương trinh này tại website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp những cửa hàng trên toàn quốc để được tư vấn thêm. Đèn trang trí cũ sẽ được công ty chúng tôi thay đổi chỉnh sửa và được bán với giá vô cùng hợp lí.