đèn trang trí

CÔNG DỤNG ĐÈN TRANG TRÍ NỘI THẤT TRONG GIA ĐÌNH

Trong các gia đình Việt Nam hiện đại, việc trang hoàng cho không gian sống  được xem là một công việc vô cùng cần thiết.

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với phong cách nhà cổ điển. Thì hãy học cách làm mới cho căn nhà của mình bằng việc đèn trang trí nội thất.

đèn trang trí

Đèn trang trí là sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không gian thiết kế nội thất nào hiện nay.

Các thiết kế của chung cư, biệt thư hay nhà phố thì đều có vị trí dành riêng cho các loại đèn trang trí. Như đèn chùm dùng để trang trí phòng khách, đèn tường cho phòng ngủ. Hoặc đèn gương sử dụng trong phòng tắm, đèn treo đèn thả phòng ăn và những đèn chuyên dụng như như đèn soi tranh, đèn thanh ray spotlight.

Đèn trang trí tạo sự sang trọng nhất định cho không gian nội thất. Vì vậy đèn trang trí cũng rất được ưa chuộng và sử dụng tại các trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, đại sứ quán, văn phòng làm việc.

Đèn trang trí có nhiều chủng loại và nguồn gốc như Roman(Italia), Cavani (Italia), đèn eurolight (Châu Âu).

Một số loại đèn trang trí nội thất phổ biến cho gia đình

– Đèn gắn trần hoa 36998 Philips: có dạng chùm 8 bóng hình hoa chuông rất đẹp mắt. Được làm bằng thủy tinh cao cấp, hoạt động tốt trong môi trường kín, đặc biệt là không thấm nước.

đèn trang trí 2

– Đèn hoa cổ điển 37552 Philips: có dạng chùm 8 bóng hình hoa loa kèn, thiết kế hiện đại, dễ di chuyển, dễ lắp đặt. Được làm bằng thủy tinh cao cấp, mang lại vẻ đẹp sang trọng và cổ điển cho căn phòng của bạn.

– Đèn led ốp trần 31814 PHILIPS 12W: sử dụng phù hợp cho các không gian nhà ở, văn phòng, khách sạn, hội trường,… Đèn bền và sáng vì được sử dụng công nghệ chip Led hiện đại.

– Đèn thả quán cafe 40194 Philips: đèn có độ sáng bóng lâu, đèn được làm bằng thủy tinh  màu trắng trông nhẹ nhàng và rất tinh tế.

Để mua được đèn nội thất ưng ý nhất cho mình, bạn hãy đến trực tiếp các cửa hàng bán đèn trang trí nội thất, hoặc tham khảo trên các trang web uy tín, các loại máy cắt laser thông dụng cũng được bán ở những nơi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *