bon-rua-bat_feature

3 thương hiệu chậu rửa bát tốt nhất bạn nên biết trước khi mua

Chậu rửa bát là một thành phần không thể thiếu trong nhà bếp của mỗi gia đình, ngoài chức năng rửa bát, các vật dụng và hoa quả nó còn có khả năng làm đẹp gác bếp của bạn với cách thiết kế nghệ thuật hay những tạo hình đơn giản cùng ly, chén, giỏ trái cây có 5 loại quả tăng sức đề khàng có màu sắc bắt mắt.

Vì vậy chất lượng của chậu rửa bát rất được quan tâm. Để đảm bảo bạn mua được một sản phẩm tốt nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiệu 5 thương hiệu chậu rửa bát được đánh giá 5 sao trên toàn thế giới nhé.

  1. Bồn rửa bát Kraus

Trong nhiều năm , Kraus đã rất thành công khi nói đến sản phẩm vòi nước , sự sáng tạo trong sản phẩm của họ là vô tận vì từ lâu họ đã có một chỗ đứng nhất định trong ngành. Sản phẩm của Kraus được tạo ra từ đồng và thép thể hiện sự thanh lịch và đảm bảo tuổi thọ cao.

bon-rua-bat-kraus

Bồn rửa đôi Kraus 32 inch có lưới đáy làm bằng thép không gỉ. Chúng cung cấp thêm không gian để rửa bát và rửa một số vật dụng khác. Sản phẩm được chế tạo từ thép không rỉ, bề mặt chống ăn mòn, được xử lý bằng lớp phủ Stone Guard làm giảm âm thanh, giảm sự ngưng tụ chắc chắn sẽ phù hợp với góc bếp của bạn.

  1. Chậu rửa bát Swanstone

Một số người trong chúng ta tin tưởng vào các công ty đã hoạt động trong  nhiều năm vì họ hiểu được nhu cầu người dùng. Đối với những người đi theo hướng này, Swanstore là thương hiệu của họ. CÔng ty đã có mặt trong ngành công nghiệp này hơn 40năm và sản phẩm của họ chắc chắn  là tuyệt vời từ mẫu mã đến chất lượng.

bon-rua-bat-swanstone

Chậu rửa Swanstone này có kích thước 33×22 inch, chậu bên phải 11×15 ich, bên trái là 18×10 ich, chậu bên phải nhỏ hơn phù hợp để rửa dao, kéo. Được cấu tạo từ đá granite/ thạch anh với hai màu chủ đạo Neron và xám tạo sự đốc đáo và đặc sắc cho không gian nhà bếp của bạn.

  1. Chậu rửa bát Blanco

Là sản phẩm bán chạy nhất ở Đức và Úc, sản phẩm của Blan co đã có mặt trên thị trường hơn 8 thập kỷ nay. Là nhà máy sản xuất chậu rửa bát lớn nhất ở Đức với các sản phẩm đa dạng, chất lượng, độ tin cậy đã vượt xa biên giới.

bon-rua-bat-blanco

Chậu rửa bát Blanco đã tạo ra một làn gió mới trong ngành. Nó rộng 9 ich với kích thước 19×32, độ sâu rất tốt cho việc chứa đủ các vật dụng. Một người đứng từ xa khó có thể nhìn thấy bát đĩa bẩn trong chậu, khiến nhà bếp của bạn luôn trông gọn gàng, sạch sẽ.

Blanco 440163 là chậu rửa bát đôi nhỏ 70/30, độ sâu 10 ich. Thiết kế của nó nổi bật và làm bằng thép không rỉ rất dễ vệ sinh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *